Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

Family & Home 1,939 views Oct 30, 2018
Mua nhà chung cư giá rẻ hà nội ở ngay cần yếu tố gì?

Nhà tôi đang có 4-5 khẩu thi thoảng thì bà nội lên thì là 5 khẩu ở nhà trọ có 2 căn ngủ hơi chật trội, tôi muốn tìm căn hộ chung cư giá rẻ hà nội ở ngay mà tôi không cần lo lắng việc mua sắm nội thất trong nhà. Vì nhà có trẻ con cần bà nội ra chăm nom mà chật trội quá, căn hộ mà tôi đang muốn thuê cần có không gian thoáng mát nhiều cây xanh bao quanh tòa nhà, có sân chơi trẻ em mỗi buổi chiều bà cho các cháu xuống hội tụ cùng các em nhỏ hàng xóm cả tòa nhà.Batdongsan 123 's Entries

1 blog
  • 30 Oct 2018
    Nhà tôi đang có 4-5 khẩu thi thoảng thì bà nội lên thì là 5 khẩu ở nhà trọ có 2 căn ngủ hơi chật trội, tôi muốn tìm căn hộ chung cư giá rẻ hà nội ở ngay mà tôi không cần lo lắng việc mua sắm nội thất trong nhà. Vì nhà có trẻ con cần bà nội ra chăm nom mà chật trội quá, căn hộ mà tôi đang muốn thuê cần có không gian thoáng mát nhiều cây xanh bao quanh tòa nhà, có sân chơi trẻ em mỗi buổi chiều bà cho các cháu xuống hội tụ cùng các em nhỏ hàng xóm cả tòa nhà.
    1940 Posted by Batdongsan 123
  • Nhà tôi đang có 4-5 khẩu thi thoảng thì bà nội lên thì là 5 khẩu ở nhà trọ có 2 căn ngủ hơi chật trội, tôi muốn tìm căn hộ chung cư giá rẻ hà nội ở ngay mà tôi không cần lo lắng việc mua sắm nội thất trong nhà. Vì nhà có trẻ con cần bà nội ra chăm nom mà chật trội quá, căn hộ mà tôi đang muốn thuê cần có không gian thoáng mát nhiều cây xanh bao quanh tòa nhà, có sân chơi trẻ em mỗi buổi chiều bà cho các cháu xuống hội tụ cùng các em nhỏ hàng xóm cả tòa nhà.
    Oct 30, 2018 1940

Categories This Author Writes About

View all blogs from everyone