Blogs

Home   Post Blog  My Blogs  Why Blog Page?  $5 One Post  Upgrade To Write 

Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

Other 1,402 views Oct 01, 2018
Kinh Nghiệm Thuê Nhà Trọ Quận 6

Thuê nhà trọ quận 6 và những kinh nghiệm khi thuê nhà dành cho sinh viên

Hiện nay nhu cầu về nhà ở của người dân liên tục tăng cao, không chỉ riêng đối tượng người đi làm mà còn một bộ phận lớn sinh viên theo học các trường đại học có nhu cầu thuê nhà trọ quận 6. Đặc biệt trong thời điểm khi kỳ thi tuyển sinh đại học 2018 vừa kết thúc số lượng tân sinh viên đổ về khu vực này ngày càng đông hơn kéo theo nhu cầu thuê nhà trọ quận 6 cũng tăng lên đáng kể. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi thuê nhà trọ quận 6 dành cho các bạn tân sinh viên chú ý và phòng tránh ….

1. Một số chiêu trò lừa đảo của chủ nhà khi cho thuê nhà trọ quận 6

Quận 6 đã và đang là khu vực thu hút đông đảo người lao động cũng như đối tượng lớn sinh viên theo học tại các trường đại học trên khu vực, vì thế nhu cầu nhà ở tại quận 6 luôn ở mức cao.

Khu vực quận 6 gần sát trung tâm thành phố HCM, nơi có mật độ giao thoa buôn bán lớn và giá cả cũng không hề rẻ. Chính điều này khiến nhiều chủ nhà cho thuê trọ lợi dụng nhu cầu thuê nhà của sinh viên bày ra rất nhiều chiêu trò lừa gạt nhằm lấy tiền trắng trợn của sinh viên.

Cụ thể như, khi bạn đến xem phòng nhưng chưa có ý định thuê mà cần thêm thời gian suy nghĩ. Chủ nhà trọ sẽ yêu cầu bạn phải đặt tiền cọc để giữ chỗ. Khi quay lại nhà trọ thì chủ nhà đã cho người khác thuê và biện đủ các lý do để không trả lại tiền đặt cọc nhà trước đó.

Cũng có những chủ nhà đẩy mức giá điện, nước ở mức cao bất thường và yêu cầu người thuê nhà trọ quận 6 phải trả ngay từ đầu tháng gây nhiều bức xúc cho người thuê nhà và buộc phải chuyển đi chấp nhận mất tiền đặt cọc.

Không những thế còn có những chủ nhà dùng thủ đoạn can thiệp vào đồng hồ đo điện, nước để mức số điện, số nước sinh hoạt hàng tháng của người thuê ở mức tăng cao khiến chi phí phải trả hàng tháng về các khoản này lớn gây áp lực tiền nhà ở cho sinh viên.


2. Hàng trăm lý do chủ nhà đặt ra để đuổi sinh viên khi đang thuê nhà trọ quận 6

Ghi nhận trên thực tế cho thấy hiện nay rất nhiều bạn sinh viên bày tỏ sự bức xúc của thân phận đi thuê nhà khi gặp phải rất nhiều vị chủ nhà tác oai tác quái. Nhiều chủ nhà trọ nghĩ ra hàng trăm kế nhằm bắt sinh viên phải đóng tiền như:


- Yêu cầu đặt cọc tiền nhà 3 tháng hoặc 5 tháng rồi mới cho chuyển vào.


- Yêu cầu bắt buộc phải đóng tiền điện nước ngay từ đầu tháng và đưa ra mức giá điện cao ngất ngưởng, gấp nhiều lần so với quy định của nhà nước


- Đưa ra hàng loạt các phí phụ thu nhà tiền bảo kê tài sản, tiền an ninh, tiền rác, tiền hao hụt tài sản, tiền wifi, tiền camera theo dõi, tiền người mở cổng, …


- Nếu người thuê nhà trọ quận 6 có nhu cầu muốn chuyển đi, chủ nhà sẽ tìm mọi cách để trì hoãn thủ tục và tìm ra hàng trăm lý do để trừ tiền đặt cọc.


Bên cạnh đó còn rất nhiều chiêu trò, thủ đoạn tinh vi khác của chủ nhà trọ tại TP.HCM đòi hỏi các bạn sinh viên phải thật tỉnh táo, sáng suốt để không bị lừa.


Tags: #nhatro 

Alex Ramsey 's Entries

22 blogs
 • 08 Oct 2018
  Nhiều hộ gia đình trẻ khi có khoản tài chính nhất định để dành mua nhà đều có chung một nỗi băn khoăn, cân nhắc liệu nên mua nhà Hà Nội ngoại thành hay căn hộ chung cư với số tiền 1 tỷ đồng? … https://landber.com/chi-tiet-tin/nha-dat-ha-noi-duoi-1-ty.html
  1469 Posted by Alex Ramsey
 • Nhiều hộ gia đình trẻ khi có khoản tài chính nhất định để dành mua nhà đều có chung một nỗi băn khoăn, cân nhắc liệu nên mua nhà Hà Nội ngoại thành hay căn hộ chung cư với số tiền 1 tỷ đồng? … https://landber.com/chi-tiet-tin/nha-dat-ha-noi-duoi-1-ty.html
  Oct 08, 2018 1469
 • 03 Oct 2018
  Cuối năm thời điểm vàng khi các nhà đầu tư đồng loạt “bung hàng” chào bán, đây cũng là thời điểm nhu cầu mua nhà ở của người dân tăng cao ai cũng mong muốn sở hữu chốn đi về lý tưởng để đón năm mới. Mua nhà đất Hà Nội giá rẻ vào thời điểm cuối năm được đánh giá là thời điểm thích hợp bởi hàng loạt các ưu đãi, chương trình giảm giá được nhà đầu tư mời chào … Vậy tại sao bạn nên mua nhà đất Hà Nội giá rẻ vào cuối năm? Cùng landber.com tham khảo những lý do được các nhà đầu tư khuyên bạn nên mua nhà đất Hà Nội giá rẻ cuối năm. Những lý do tại sao bạn nên mua nhà đất Hà Nội giá rẻ cuối năm 1. Mua nhà đất Hà Nội giá rẻ cuối năm giảm được sự cạnh tranh nhất định Thông thường tâm lý của người mua nhà ít khi nghĩ tới việc mua nhà đất vào cuối năm bởi việc mua nhà cần có thời gian dài tìm hiểu mới đưa ra quyết định. Cuối năm cũng là lúc người Việt cũng thường chuẩn bị tài chính để đón năm mới thật no ấm. Thời điểm này đối với người đi làm cũng là thời gian bận rộn nhất bởi các doanh nghiệp, công ty tập trung với báo cáo tổng kết doanh số cuối năm cũng như kế hoạch phát triển trong năm tới. Tuy nhiên nếu xác định mua nhà đất Hà Nội giá rẻ, hãy đi ngược lại với số đông. Bố trí quỹ thời gian hợp lý để dành thời gian mua nhà bởi lúc này bạn sẽ giảm được sự cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy việc mua nhà sẽ thuận lợi và tốt hơn rất nhiều so với các thời điểm khác. 2. Dễ dàng thương lượng giá cả Mua bất kỳ món hàng hóa nào điều chúng ta đều quan tâm chính là giá cả, trong mua bán nhà đất cũng vậy. Khi bạn rao bán hàng hóa mà ít người chú ý đương nhiên người bán sẽ thực sự chú tâm tới đối tượng khách hàng muốn mua. Vì thế họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thương lượng giá cả. Cuối năm hầu hết người Việt đều có tâm lý không thích để mọi thứ dở dang sang năm mới. Vì thế người bán nhà đất Hà Nội giá rẻ cũng thực sự muốn bán, nhất là những người đang gặp khó khăn trong tài chính như đáo hạn, trả nợ hay nhu cầu mua nhà mới. Khi gặp những người bán này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian đi lại và thương lượng. Trong bối cảnh hiện nay nguồn cung bất động sản khá lớn vì thế các chủ đầu tư hay chủ nhà sẽ phải đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý, những ưu đãi hấp dẫn mới có thể thu hút được khách hàng. Thời điểm này hàng loạt các dự án cũng được bung hàng, người mua cũng có thêm đa dạng sự lựa chọn hơn. Đặc biệt với nguồn cung lớn trong khi cầu thời điểm này có sự chững lại nên các nhà đầu tư muốn kích cầu sẽ khuyến mại, giảm giá thuận lợi nhất cho cả 2 bên.
  1500 Posted by Alex Ramsey
 • Cuối năm thời điểm vàng khi các nhà đầu tư đồng loạt “bung hàng” chào bán, đây cũng là thời điểm nhu cầu mua nhà ở của người dân tăng cao ai cũng mong muốn sở hữu chốn đi về lý tưởng để đón năm mới. Mua nhà đất Hà Nội giá rẻ vào thời điểm cuối năm được đánh giá là thời điểm thích hợp bởi hàng loạt các ưu đãi, chương trình giảm giá được nhà đầu tư mời chào … Vậy tại sao bạn nên mua nhà đất Hà Nội giá rẻ vào cuối năm? Cùng landber.com tham khảo những lý do được các nhà đầu tư khuyên bạn nên mua nhà đất Hà Nội giá rẻ cuối năm. Những lý do tại sao bạn nên mua nhà đất Hà Nội giá rẻ cuối năm 1. Mua nhà đất Hà Nội giá rẻ cuối năm giảm được sự cạnh tranh nhất định Thông thường tâm lý của người mua nhà ít khi nghĩ tới việc mua nhà đất vào cuối năm bởi việc mua nhà cần có thời gian dài tìm hiểu mới đưa ra quyết định. Cuối năm cũng là lúc người Việt cũng thường chuẩn bị tài chính để đón năm mới thật no ấm. Thời điểm này đối với người đi làm cũng là thời gian bận rộn nhất bởi các doanh nghiệp, công ty tập trung với báo cáo tổng kết doanh số cuối năm cũng như kế hoạch phát triển trong năm tới. Tuy nhiên nếu xác định mua nhà đất Hà Nội giá rẻ, hãy đi ngược lại với số đông. Bố trí quỹ thời gian hợp lý để dành thời gian mua nhà bởi lúc này bạn sẽ giảm được sự cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy việc mua nhà sẽ thuận lợi và tốt hơn rất nhiều so với các thời điểm khác. 2. Dễ dàng thương lượng giá cả Mua bất kỳ món hàng hóa nào điều chúng ta đều quan tâm chính là giá cả, trong mua bán nhà đất cũng vậy. Khi bạn rao bán hàng hóa mà ít người chú ý đương nhiên người bán sẽ thực sự chú tâm tới đối tượng khách hàng muốn mua. Vì thế họ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thương lượng giá cả. Cuối năm hầu hết người Việt đều có tâm lý không thích để mọi thứ dở dang sang năm mới. Vì thế người bán nhà đất Hà Nội giá rẻ cũng thực sự muốn bán, nhất là những người đang gặp khó khăn trong tài chính như đáo hạn, trả nợ hay nhu cầu mua nhà mới. Khi gặp những người bán này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian đi lại và thương lượng. Trong bối cảnh hiện nay nguồn cung bất động sản khá lớn vì thế các chủ đầu tư hay chủ nhà sẽ phải đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý, những ưu đãi hấp dẫn mới có thể thu hút được khách hàng. Thời điểm này hàng loạt các dự án cũng được bung hàng, người mua cũng có thêm đa dạng sự lựa chọn hơn. Đặc biệt với nguồn cung lớn trong khi cầu thời điểm này có sự chững lại nên các nhà đầu tư muốn kích cầu sẽ khuyến mại, giảm giá thuận lợi nhất cho cả 2 bên.
  Oct 03, 2018 1500
 • 03 Oct 2018
  Thuê nhà trọ quận 8 tại TP HCM đang là một thị trường béo bở cho các nhà đầu tư, nhu cầu tăng cao khiến thị trường nhà trọ cầu vượt quá cũng khiến giá nhà trọ tăng lên nhanh chóng. nhiều khu nhà trọ tập thể đã được xây lên. tuy nhiên nhu cầu vẫn rất cao. cùng xem bài viết chi tiết tại đây.
  1368 Posted by Alex Ramsey
 • Thuê nhà trọ quận 8 tại TP HCM đang là một thị trường béo bở cho các nhà đầu tư, nhu cầu tăng cao khiến thị trường nhà trọ cầu vượt quá cũng khiến giá nhà trọ tăng lên nhanh chóng. nhiều khu nhà trọ tập thể đã được xây lên. tuy nhiên nhu cầu vẫn rất cao. cùng xem bài viết chi tiết tại đây.
  Oct 03, 2018 1368
 • 03 Oct 2018
    nhu cầu thuê nhà trọ gò vấp đang gia tăng nhanh chóng. Nhận biết được xu thế này nhiều nhà đầu tư đã nhảy vào thị trường béo bở bất động sản này. cùng xem bài đọc dưới đây để có cái nhìn tổng quan về vấn đề này Cho thuê nhà trọ Gò Vấp giá rẻ dọn vào ở ngay 
  1325 Posted by Alex Ramsey
 •   nhu cầu thuê nhà trọ gò vấp đang gia tăng nhanh chóng. Nhận biết được xu thế này nhiều nhà đầu tư đã nhảy vào thị trường béo bở bất động sản này. cùng xem bài đọc dưới đây để có cái nhìn tổng quan về vấn đề này Cho thuê nhà trọ Gò Vấp giá rẻ dọn vào ở ngay 
  Oct 03, 2018 1325
 • 03 Oct 2018
  Bạn đang quá mệt mỏi với công cuộc tìm phòng trọ? Bạn đang có nhu cầu muốn tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt? Hãy để Landber.com giúp bạn, đừng để việc tìm phòng trọ trở thành nỗi ám ảnh khi việc tìm kiếm những thông tin này đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết … Trước tiên chúng ta cùng phân tích một số vấn đề liên quan tới việc tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình nhé! 1. Đối tượng tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình Cũng giống như những địa điểm khác tại TPHCM, đối tượng tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình là những người đang có nhu cầu sinh sống và làm việc tại địa phương này. Có 2 nhóm đối tượng thuê nhà trọ chính: - Người lao động, hộ gia đình sinh sống tại các địa phương khác chuyển về phường 13 quận Tân Bình làm ăn sinh sống. Những đối tượng này chủ yếu là những người lao động, điều kiện tài chính chưa đủ để mua nhà. Hoặc những người chỉ xác định sinh sống trong ngắn hạn. - Đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn quận Tân Bình. Nhóm đối tượng này chiếm khá đông trên thị trường nhà trọ cho thuê. Vì thế được đánh giá là đối tượng tiềm năng của thị trường này. 2. Một số kinh nghiệm chọn thuê nhà trọ tại phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt Để chọn thuê phòng trọ chất lượng, giá tốt người thuê nhà cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin như: - Cần xác định các tiêu chí mình mong muốn về phòng trọ dự định thuê. Các tiêu chí về diện tích phòng, giá phòng bạn có thể trả hàng tháng, các tiện nghi trong phòng, giờ giấc ra vào nhà trọ, sống chung chủ hay không chung chủ, … - Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ trên các trang đăng tin cho thuê nhà uy tín. XEM NGAY THÔNG TIN CHO THUÊ NHÀ TRỌ PHƯỜNG 13 QUẬN TÂN BÌNH TẠI ĐÂY - Tìm hiểu mức giá thuê nhà trọ trung bình tại khu vực phường 13 quận Tân Bình. Theo khảo sát thực tế hiện mức giá thuê nhà trọ trung bình tại khu vực phường 13 quận Tân Bình dao động từ 1 triệu đến 5 triệu/tháng tùy thuộc vào vị trí, nội thất trong căn phòng. Dựa vào mức giá trung bình này bạn cân đối giá thuê phòng từ các chủ nhà, nếu chủ nhà đưa ra giá cho thuê quá cao bạn nên cân nhắc về điều này. - Kiểm tra phòng thật kỹ trước khi quyết định thuê. Khi bạn tới xem phòng bạn cần kiểm tra thật kỹ về hệ thống điện nước trong phòng có sử dụng được hay không? Hệ thống chiếu sáng ra sao? Nếu hỏng yêu cầu chủ nhà phải thay sửa ngay trước khi bạn dọn tới ở. Trong trường hợp phòng quá ẩm thấp, bạn nên thương lượng yêu cầu chủ nhà sơn sửa lại tường và các hạng mục cần thiết để đảm bảo an toàn sau khi tới ở. - Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký hợp đồng thuê nhà. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì về những điều khoản nêu trong hợp đồng bạn phải yêu cầu chủ nhà làm rõ. Tránh trường hợp xảy ra va chạm, tranh cãi sau này.  
  2755 Posted by Alex Ramsey
 • Bạn đang quá mệt mỏi với công cuộc tìm phòng trọ? Bạn đang có nhu cầu muốn tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt? Hãy để Landber.com giúp bạn, đừng để việc tìm phòng trọ trở thành nỗi ám ảnh khi việc tìm kiếm những thông tin này đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết … Trước tiên chúng ta cùng phân tích một số vấn đề liên quan tới việc tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình nhé! 1. Đối tượng tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình Cũng giống như những địa điểm khác tại TPHCM, đối tượng tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình là những người đang có nhu cầu sinh sống và làm việc tại địa phương này. Có 2 nhóm đối tượng thuê nhà trọ chính: - Người lao động, hộ gia đình sinh sống tại các địa phương khác chuyển về phường 13 quận Tân Bình làm ăn sinh sống. Những đối tượng này chủ yếu là những người lao động, điều kiện tài chính chưa đủ để mua nhà. Hoặc những người chỉ xác định sinh sống trong ngắn hạn. - Đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn quận Tân Bình. Nhóm đối tượng này chiếm khá đông trên thị trường nhà trọ cho thuê. Vì thế được đánh giá là đối tượng tiềm năng của thị trường này. 2. Một số kinh nghiệm chọn thuê nhà trọ tại phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt Để chọn thuê phòng trọ chất lượng, giá tốt người thuê nhà cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin như: - Cần xác định các tiêu chí mình mong muốn về phòng trọ dự định thuê. Các tiêu chí về diện tích phòng, giá phòng bạn có thể trả hàng tháng, các tiện nghi trong phòng, giờ giấc ra vào nhà trọ, sống chung chủ hay không chung chủ, … - Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ trên các trang đăng tin cho thuê nhà uy tín. XEM NGAY THÔNG TIN CHO THUÊ NHÀ TRỌ PHƯỜNG 13 QUẬN TÂN BÌNH TẠI ĐÂY - Tìm hiểu mức giá thuê nhà trọ trung bình tại khu vực phường 13 quận Tân Bình. Theo khảo sát thực tế hiện mức giá thuê nhà trọ trung bình tại khu vực phường 13 quận Tân Bình dao động từ 1 triệu đến 5 triệu/tháng tùy thuộc vào vị trí, nội thất trong căn phòng. Dựa vào mức giá trung bình này bạn cân đối giá thuê phòng từ các chủ nhà, nếu chủ nhà đưa ra giá cho thuê quá cao bạn nên cân nhắc về điều này. - Kiểm tra phòng thật kỹ trước khi quyết định thuê. Khi bạn tới xem phòng bạn cần kiểm tra thật kỹ về hệ thống điện nước trong phòng có sử dụng được hay không? Hệ thống chiếu sáng ra sao? Nếu hỏng yêu cầu chủ nhà phải thay sửa ngay trước khi bạn dọn tới ở. Trong trường hợp phòng quá ẩm thấp, bạn nên thương lượng yêu cầu chủ nhà sơn sửa lại tường và các hạng mục cần thiết để đảm bảo an toàn sau khi tới ở. - Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký hợp đồng thuê nhà. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì về những điều khoản nêu trong hợp đồng bạn phải yêu cầu chủ nhà làm rõ. Tránh trường hợp xảy ra va chạm, tranh cãi sau này.  
  Oct 03, 2018 2755
 • 03 Oct 2018
  Ông cha ta từ xưa đã có câu “an cư lạc nghiệp” vì thế ai cũng muốn sớm có cho mình một nơi ở ổn định để yên tâm phát triển làm ăn. Sở hữu một chốn đi về lý tưởng tại Hà Nội là mơ ước và là mục tiêu phấn đấu của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên với nguồn tài chính khoảng 2 tỷ đồng nhiều người vẫn còn đang băn khoăn nên mua chung cư hay mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ? Cùng landber phân tích để có được câu trả lời hợp lý nhất trong thời điểm này … Dưới đây là những phân tích ưu nhược điểm của việc mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ và mua chung cư. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan chính xác nhất để đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.   1. Ưu nhược điểm khi mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ Từ xa xưa, tâm lý mua nhà đất đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt. Quan niệm mua nhà đất mới là nhà của mình khiến việc chọn mua chung cư trước đây có phần hạn chế hơn. Mỗi người hễ khi có nhu cầu mua nhà đều có xu hướng lựa chọn mua nhà đất nhiều hơn việc chọn mua chung cư. Tuy nhiên trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, quỹ đất cho nhà ở tại Hà Nội hay TPHCM đang ngày càng hạn hẹp dần. Việc chọn mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ hiện nay không còn là điều dễ dàng. Thực tế hiện nay với nhu cầu mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ đồng bạn chỉ có thể mua được căn nhà trong ngõ với diện tích chỉ từ 40m2 - 50m2 tại các quận gần trung tâm thành phố HN như Thanh Xuân, Mỹ Đình, Cầu Giấy hay có thể mua căn hộ diện tích lớn hơn ở quận xa hơn như Hà Đông, Gia Lâm, ... Ưu điểm mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ - Bạn sẽ là chủ sở hữu không gian sống riêng tư, thoải mái, không phải phụ thuộc vào ban quản lý hay các điều khoản khắt khe như ở chung cư - Bạn là chủ nên hoàn toàn thoải mái tu sửa, tùy ý thiết kế ngôi nhà theo ý riêng của mình mà không cần hỏi ý kiến hay xin ý kiến của bất kỳ đơn vị nào - Không mất thêm các chi phí dịch vụ hàng tháng - Sở hữu sổ đỏ lâu dài, có thể làm tài sản thừa kế cho con cháu sau này. - Có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai Nhược điểm khi mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ - Với ngân sách tài chính dưới 2 tỷ bạn sẽ chỉ có thể mua được căn hộ trong ngõ vì thế nhược điểm hạn chỗ về chỗ để ô tô do ngõ vào nhà thường khá chật hẹp - Đi lại khó khăn và vào giờ cao điểm dễ ùn tắc. - Cộng đồng dân cư đa dạng, nhiều thành phần, tầng lớp dân cư cùng sinh sống - Hệ thống tiện ích ít hơn các khu căn hộ chung cư - Với những gia đình có trẻ em sẽ bị hạn chế không gian sống, vui chơi, sinh hoạt do diện tích hạn chế - Có thể ở những khu an ninh không đảm bảo.
  1614 Posted by Alex Ramsey
 • Ông cha ta từ xưa đã có câu “an cư lạc nghiệp” vì thế ai cũng muốn sớm có cho mình một nơi ở ổn định để yên tâm phát triển làm ăn. Sở hữu một chốn đi về lý tưởng tại Hà Nội là mơ ước và là mục tiêu phấn đấu của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên với nguồn tài chính khoảng 2 tỷ đồng nhiều người vẫn còn đang băn khoăn nên mua chung cư hay mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ? Cùng landber phân tích để có được câu trả lời hợp lý nhất trong thời điểm này … Dưới đây là những phân tích ưu nhược điểm của việc mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ và mua chung cư. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan chính xác nhất để đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.   1. Ưu nhược điểm khi mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ Từ xa xưa, tâm lý mua nhà đất đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt. Quan niệm mua nhà đất mới là nhà của mình khiến việc chọn mua chung cư trước đây có phần hạn chế hơn. Mỗi người hễ khi có nhu cầu mua nhà đều có xu hướng lựa chọn mua nhà đất nhiều hơn việc chọn mua chung cư. Tuy nhiên trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, quỹ đất cho nhà ở tại Hà Nội hay TPHCM đang ngày càng hạn hẹp dần. Việc chọn mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ hiện nay không còn là điều dễ dàng. Thực tế hiện nay với nhu cầu mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ đồng bạn chỉ có thể mua được căn nhà trong ngõ với diện tích chỉ từ 40m2 - 50m2 tại các quận gần trung tâm thành phố HN như Thanh Xuân, Mỹ Đình, Cầu Giấy hay có thể mua căn hộ diện tích lớn hơn ở quận xa hơn như Hà Đông, Gia Lâm, ... Ưu điểm mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ - Bạn sẽ là chủ sở hữu không gian sống riêng tư, thoải mái, không phải phụ thuộc vào ban quản lý hay các điều khoản khắt khe như ở chung cư - Bạn là chủ nên hoàn toàn thoải mái tu sửa, tùy ý thiết kế ngôi nhà theo ý riêng của mình mà không cần hỏi ý kiến hay xin ý kiến của bất kỳ đơn vị nào - Không mất thêm các chi phí dịch vụ hàng tháng - Sở hữu sổ đỏ lâu dài, có thể làm tài sản thừa kế cho con cháu sau này. - Có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai Nhược điểm khi mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ - Với ngân sách tài chính dưới 2 tỷ bạn sẽ chỉ có thể mua được căn hộ trong ngõ vì thế nhược điểm hạn chỗ về chỗ để ô tô do ngõ vào nhà thường khá chật hẹp - Đi lại khó khăn và vào giờ cao điểm dễ ùn tắc. - Cộng đồng dân cư đa dạng, nhiều thành phần, tầng lớp dân cư cùng sinh sống - Hệ thống tiện ích ít hơn các khu căn hộ chung cư - Với những gia đình có trẻ em sẽ bị hạn chế không gian sống, vui chơi, sinh hoạt do diện tích hạn chế - Có thể ở những khu an ninh không đảm bảo.
  Oct 03, 2018 1614
 • 03 Oct 2018
  Trong bối cảnh công nghệ thông tin len lỏi vào từng ngành, từng lĩnh vực trong cuộc sống việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm kiếm thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ cũng vậy. Nếu như trước đây việc tìm thuê nhà trọ giá rẻ tốn rất nhiều thời gian, công sức bạn phải đến tận nơi để tìm kiếm thông tin thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể tìm chúng trên các trang đăng tin cho thuê nhà trọ giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn cho mình được trang đăng thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ uy tín…. Một số thông tin bổ ích dưới đây sẽ mách bạn cách tìm phòng trọ tốt, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm thuê và cho thuê nhà trọ giá rẻ hợp lý. 1. Xác định các tiêu chí chọn thuê, cho thuê phòng trọ giá rẻ phù hợp Trước tiên bạn cần làm là xác định ra các tiêu chí về phòng trọ mà mình muốn tìm, mức giá thuê mình có thể bỏ ra hàng tháng cho khoản nhà ở này. Với tâm lý của người thuê nhà trọ ai cũng mong muốn tìm thuê được nơi ở gần trung tâm thành phố hoặc gần nơi làm việc. Tuy nhiên tài chính sẽ ảnh hưởng rất lớn vì giá thuê ở những khu vực trung tâm thường đắt hơn. Bạn cũng cần quan tâm tới những vị trí thuận tiện cho việc học tập, làm việc của mình nhất, nếu gần các khu vực đông dân cư, bệnh viện hay chợ thì sẽ tốt hơn. Dù khu này có thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách đi xe bus hoặc chủ động về thời gian đi lại để lưu thông dễ dàng nhất. Lựa chọn vị trí là bước đầu quan trọng để tìm kiếm được phòng trọ tốt, vì thế đừng bỏ qua bước này.   2. Tìm kiếm thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ ở các trang uy tín Tìm thông tin trên mạng internet là phương án tối ưu, nhanh chóng và dễ dàng nhất cho công cuộc tìm thuê phòng trọ giá rẻ của bạn. Hiện nay thông tin cho thuê nhà trọ được đăng tải trên rất nhiều nguồn trang đăng tin khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn trang đăng tin uy tín. Những trang đăng tin uy tín sẽ cung cấp thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ chính xác nhất, tránh tình trạng tin ảo, lừa đảo khách hàng. Bên cạnh đó, thông tin được đăng trên các trang đăng tin uy tín thường rất cụ thể, rõ ràng, hình ảnh thực về phòng trọ. Nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn tìm kiếm hơn khi nhìn hình ảnh về nhà trọ bạn không ưng ý. Trang landber.com hiện đang nằm trong top những trang đăng tin mua bán nhà đất, đăng tin cho thuê nhà trọ uy tín tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin cho thuê nhà trọ chỉ bằng cách chọn địa điểm mình muốn ở, landber sẽ hiện ra rất nhiều gợi ý dành cho bạn. XEM NGAY ĐỊA CHỈ CHO THUÊ PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
  1608 Posted by Alex Ramsey
 • Trong bối cảnh công nghệ thông tin len lỏi vào từng ngành, từng lĩnh vực trong cuộc sống việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm kiếm thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ cũng vậy. Nếu như trước đây việc tìm thuê nhà trọ giá rẻ tốn rất nhiều thời gian, công sức bạn phải đến tận nơi để tìm kiếm thông tin thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể tìm chúng trên các trang đăng tin cho thuê nhà trọ giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn cho mình được trang đăng thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ uy tín…. Một số thông tin bổ ích dưới đây sẽ mách bạn cách tìm phòng trọ tốt, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm thuê và cho thuê nhà trọ giá rẻ hợp lý. 1. Xác định các tiêu chí chọn thuê, cho thuê phòng trọ giá rẻ phù hợp Trước tiên bạn cần làm là xác định ra các tiêu chí về phòng trọ mà mình muốn tìm, mức giá thuê mình có thể bỏ ra hàng tháng cho khoản nhà ở này. Với tâm lý của người thuê nhà trọ ai cũng mong muốn tìm thuê được nơi ở gần trung tâm thành phố hoặc gần nơi làm việc. Tuy nhiên tài chính sẽ ảnh hưởng rất lớn vì giá thuê ở những khu vực trung tâm thường đắt hơn. Bạn cũng cần quan tâm tới những vị trí thuận tiện cho việc học tập, làm việc của mình nhất, nếu gần các khu vực đông dân cư, bệnh viện hay chợ thì sẽ tốt hơn. Dù khu này có thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách đi xe bus hoặc chủ động về thời gian đi lại để lưu thông dễ dàng nhất. Lựa chọn vị trí là bước đầu quan trọng để tìm kiếm được phòng trọ tốt, vì thế đừng bỏ qua bước này.   2. Tìm kiếm thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ ở các trang uy tín Tìm thông tin trên mạng internet là phương án tối ưu, nhanh chóng và dễ dàng nhất cho công cuộc tìm thuê phòng trọ giá rẻ của bạn. Hiện nay thông tin cho thuê nhà trọ được đăng tải trên rất nhiều nguồn trang đăng tin khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn trang đăng tin uy tín. Những trang đăng tin uy tín sẽ cung cấp thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ chính xác nhất, tránh tình trạng tin ảo, lừa đảo khách hàng. Bên cạnh đó, thông tin được đăng trên các trang đăng tin uy tín thường rất cụ thể, rõ ràng, hình ảnh thực về phòng trọ. Nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn tìm kiếm hơn khi nhìn hình ảnh về nhà trọ bạn không ưng ý. Trang landber.com hiện đang nằm trong top những trang đăng tin mua bán nhà đất, đăng tin cho thuê nhà trọ uy tín tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin cho thuê nhà trọ chỉ bằng cách chọn địa điểm mình muốn ở, landber sẽ hiện ra rất nhiều gợi ý dành cho bạn. XEM NGAY ĐỊA CHỈ CHO THUÊ PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
  Oct 03, 2018 1608
 • 03 Oct 2018
  1. Thứ nhất, khoanh vùng khu vực mình muốn tìm thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM. Một số điều cần chú ý đầu tiên khi tìm thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM đó là giá cả, tiện nghi nơi trọ, giờ giấc, … Tuy nhiên việc xác định vị trí muốn thuê trọ là việc cần ưu tiên hàng đầu để thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt hằng ngày. Địa điểm thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM lý tưởng phải đáp ứng được những yếu tố như: an ninh đảm bảo, dân cư đông đúc, gần khu vực có các tiện ích phát triển, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, … Tùy thuộc vào nhu cầu học tập cũng như công việc của từng người sẽ có những tiêu chí lựa chọn vị trí thuê nhà khác nhau. Nếu bạn muốn thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM gần khu vực trung tâm bạn có thể tìm thuê tại khu vực quận 5. Quận 5 là vị trí lý tưởng nơi tập trung đông đúc phố xá sầm uất, mức giá thuê phòng trọ cũng vừa phải. Đối với những gia đình muốn tìm thuê nhà có đầy đủ tiện nghi, không quá ồn ào nhưng vẫn gần trung tâm thành phố có thể tìm thuê trọ tại khu vực quận 7. Khu vực này sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng hàng loạt các tiện ích hàng đầu từ các dự án căn hộ cho thuê mà mức giá thuê rất hợp lý. 2. Thứ 2, thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM sao cho tiết kiệm chi phí tối đa. Đối tượng thuê nhà trọ đa phần là đối tượng sinh viên hoặc tầng lớp lao động có thu nhập thấp vì thế giá cả là vấn đề lớn cần được cân nhắc kỹ. Thông thường tâm lý người thuê nhà thường lo ngại giá thuê tại các khu vực trung tâm thành phố quá cao nên thường chỉ dám tìm thuê trọ tại khu vực các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp,... chứ không dám tìm nhà trọ tại khu vực quận nổi tiếng đắt đỏ như quận 5, quận 3, quận 10,...Tuy nhiên, xét kỹ về lợi ích và chi phí thì lựa chọn thuê nhà trọ 1 người ở TPHCM ở trong khu vực nội thành sẽ tiện lợi cho công việc và cuộc sống hằng ngày hơn rất nhiều. Chẳng hạn như mức giá thuê nhà trọ 1 người ở tại khu vực quận 5 hiện khoảng 3 triệu đồng/tháng. Bạn có thể cân nhắc việc ở ghép để giảm bớt chi phí tiền nhà hàng tháng. Việc này sẽ thuận tiện hơn nhiều so với việc bạn phải di chuyển khoảng cách xa đi học hay đi làm. Mức phí phải trả hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nếu không muốn tìm thuê nhà trọ tại quận 5 bạn có thể tìm thuê tại khu vực quận 7 trên các tuyến đường giao thông thuận tiện như Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, ...Các khu vực này cũng gần các trường đại học lớn nên nguồn cung phòng trọ cho thuê rất nhiều và mức giá cho sinh viên thuê cũng có phần mềm hơn. Tóm lại bạn nên suy nghĩ kỹ mức giá thuê phù hợp với khả năng tài chính hàng tháng của mình, nếu cố thuê nhà giá cao vượt quá khả năng tài chính sẽ trở thành gánh nặng lớn hàng tháng gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn.
  1592 Posted by Alex Ramsey
 • 1. Thứ nhất, khoanh vùng khu vực mình muốn tìm thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM. Một số điều cần chú ý đầu tiên khi tìm thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM đó là giá cả, tiện nghi nơi trọ, giờ giấc, … Tuy nhiên việc xác định vị trí muốn thuê trọ là việc cần ưu tiên hàng đầu để thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt hằng ngày. Địa điểm thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM lý tưởng phải đáp ứng được những yếu tố như: an ninh đảm bảo, dân cư đông đúc, gần khu vực có các tiện ích phát triển, hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, … Tùy thuộc vào nhu cầu học tập cũng như công việc của từng người sẽ có những tiêu chí lựa chọn vị trí thuê nhà khác nhau. Nếu bạn muốn thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM gần khu vực trung tâm bạn có thể tìm thuê tại khu vực quận 5. Quận 5 là vị trí lý tưởng nơi tập trung đông đúc phố xá sầm uất, mức giá thuê phòng trọ cũng vừa phải. Đối với những gia đình muốn tìm thuê nhà có đầy đủ tiện nghi, không quá ồn ào nhưng vẫn gần trung tâm thành phố có thể tìm thuê trọ tại khu vực quận 7. Khu vực này sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng hàng loạt các tiện ích hàng đầu từ các dự án căn hộ cho thuê mà mức giá thuê rất hợp lý. 2. Thứ 2, thuê phòng trọ 1 người ở TPHCM sao cho tiết kiệm chi phí tối đa. Đối tượng thuê nhà trọ đa phần là đối tượng sinh viên hoặc tầng lớp lao động có thu nhập thấp vì thế giá cả là vấn đề lớn cần được cân nhắc kỹ. Thông thường tâm lý người thuê nhà thường lo ngại giá thuê tại các khu vực trung tâm thành phố quá cao nên thường chỉ dám tìm thuê trọ tại khu vực các quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp,... chứ không dám tìm nhà trọ tại khu vực quận nổi tiếng đắt đỏ như quận 5, quận 3, quận 10,...Tuy nhiên, xét kỹ về lợi ích và chi phí thì lựa chọn thuê nhà trọ 1 người ở TPHCM ở trong khu vực nội thành sẽ tiện lợi cho công việc và cuộc sống hằng ngày hơn rất nhiều. Chẳng hạn như mức giá thuê nhà trọ 1 người ở tại khu vực quận 5 hiện khoảng 3 triệu đồng/tháng. Bạn có thể cân nhắc việc ở ghép để giảm bớt chi phí tiền nhà hàng tháng. Việc này sẽ thuận tiện hơn nhiều so với việc bạn phải di chuyển khoảng cách xa đi học hay đi làm. Mức phí phải trả hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nếu không muốn tìm thuê nhà trọ tại quận 5 bạn có thể tìm thuê tại khu vực quận 7 trên các tuyến đường giao thông thuận tiện như Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, ...Các khu vực này cũng gần các trường đại học lớn nên nguồn cung phòng trọ cho thuê rất nhiều và mức giá cho sinh viên thuê cũng có phần mềm hơn. Tóm lại bạn nên suy nghĩ kỹ mức giá thuê phù hợp với khả năng tài chính hàng tháng của mình, nếu cố thuê nhà giá cao vượt quá khả năng tài chính sẽ trở thành gánh nặng lớn hàng tháng gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn.
  Oct 03, 2018 1592
 • 02 Oct 2018
  Trong thời gian gần đây nhà đất Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung đang có sức hút đầu tư rất lớn. Hàng loạt các doanh nghiệp, nhà máy, công ty đổ về khu vực này hoạt động tạo nên cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Sự chuyển dịch này kéo theo nhu cầu thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương ngày càng tăng cao. Những thông tin về thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương dưới 10 triệu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những nguồn thông tin bổ ích … Thị xã Dĩ An tiếp giáp với 2 thành phố lớn là HCM và Biên Hòa, đồng thời đây cũng được coi là khu vực cửa ngõ khi là cầu nối giao thông quan trọng ra các tỉnh phía Bắc nước ta. Vậy tại sao nhà đất Dĩ An lại thu hút đông đảo người dân, nhà đầu tư tới làm ăn sinh sống? Những lý do bạn nên thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương - Cơ sở hạ tầng tại khu vực tỉnh Bình Dương trong thời gian gần đây được đầu tư xây dựng đồng bộ hiện đại. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng giúp giao thông giao thương thuận lợi hơn. - Dĩ An Bình Dương còn là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất hiện đại và có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, cơ hội việc làm lớn. Vì thế khu vực này luôn thu hút đông đảo người dân tới thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương để là nơi làm ăn sinh sống. - Dĩ An hiện đang được xếp là đô thị loại III với hệ thống cơ sở hạ tầng xây dựng được hoàn thiện đồng bộ.
  1572 Posted by Alex Ramsey
 • Trong thời gian gần đây nhà đất Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung đang có sức hút đầu tư rất lớn. Hàng loạt các doanh nghiệp, nhà máy, công ty đổ về khu vực này hoạt động tạo nên cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Sự chuyển dịch này kéo theo nhu cầu thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương ngày càng tăng cao. Những thông tin về thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương dưới 10 triệu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những nguồn thông tin bổ ích … Thị xã Dĩ An tiếp giáp với 2 thành phố lớn là HCM và Biên Hòa, đồng thời đây cũng được coi là khu vực cửa ngõ khi là cầu nối giao thông quan trọng ra các tỉnh phía Bắc nước ta. Vậy tại sao nhà đất Dĩ An lại thu hút đông đảo người dân, nhà đầu tư tới làm ăn sinh sống? Những lý do bạn nên thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương - Cơ sở hạ tầng tại khu vực tỉnh Bình Dương trong thời gian gần đây được đầu tư xây dựng đồng bộ hiện đại. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng giúp giao thông giao thương thuận lợi hơn. - Dĩ An Bình Dương còn là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất hiện đại và có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, cơ hội việc làm lớn. Vì thế khu vực này luôn thu hút đông đảo người dân tới thuê phòng trọ Dĩ An Bình Dương để là nơi làm ăn sinh sống. - Dĩ An hiện đang được xếp là đô thị loại III với hệ thống cơ sở hạ tầng xây dựng được hoàn thiện đồng bộ.
  Oct 02, 2018 1572
 • 02 Oct 2018
  Trong bối cảnh đối tượng lao động làm việc tại các thành phố lớn không ngừng tăng cao như hiện nay, sự chuyển dịch dân cư về các quận huyện ven trung tâm thành phố đang là xu hướng quy hoạch đô thị văn minh. Sự chuyển dịch dân cư đã tạo cơ hội phát triển cho thị trường nhà ở tại khu vực ven thành phố lớn ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại quận Tân Phú. Câu hỏi các nhà đầu tư đặt ra rằng Có nên đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú thời điểm này? sẽ được trả lời qua những phân tích dưới đây … Có thể khẳng định rằng trong những năm vừa qua, quận Tân Phú là một trong những quận thu hút tiềm năng phát triển bất động sản lớn của TP.HCM. Nếu như giá xây dựng nhà ở hay mua căn hộ chung cư tại các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 4 ở mức cao ngất ngưởng, cơ hội tiếp cận nhà ở khó khăn cũng như mức giá thuê nhà ở các khu vực này ở mức khá cao thì việc lựa chọn mua nhà, đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú lại đang là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư nhỏ tham gia.   Địa chỉ cho thuê nhà trọ quận Tân Bình 2018 Hiện nay trên trang thông tin Landber.com có ghi nhận rất nhiều thông tin đăng cho thuê nhà trọ quận Tân Bình. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về các bài đăng bạn có thể truy cập vào website landber.com Truy cập địa chỉ cho thuê nhà trọ quận Tân Bình tại đây Để trả lời cho câu hỏi Có nên đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú thời điểm này? chúng ta cần phân tích những điểm mạnh về vị trí cũng như tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ cho thuê tại quận Tân phú   Có nên đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú thời điểm này? Tiềm năng về vị trí Quận Tân Phú sở hữu vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp với các quận như Bình Tân, quận 5, Tân Bình, quận 11, quận 6, quận 12. Từ quận Tân Phú có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố. Vì thế vị trí quận Tân Phú được đánh giá là nơi dịch chuyển quy hoạch đô thị phù hợp trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh đó khu vực quận Tân phú cũng sở hữu tương đối nhiều địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng của thành phố HCM như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Hới, .. đây cũng là điểm thu hút số lượng người dân dịch chuyển về Tân Phú làm ăn sinh sống. Hiện tại ở khu vực quận Tân Phú đã và đang thu hút đầu tư xây dựng các dự án nhà ở , trung tâm thương mại lớn như trung tâm mua sắm AEON mall, Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, … cùng các dự án bất động sản lớn như căn hộ Sài Gòn Town, căn hộ Celadon City, căn hộ Phú Thạnh, … Nhờ vậy có thể nói lựa chọn đầu tư căn hộ quận Tân Phú để ở hoặc kinh doanh cho thuê nhà trọ quận Tân Phú là một trong những kênh đầu tư được đánh giá đầy tiềm năng bạn không nên bỏ qua thời điểm hiện nay. https://landber.com/chi-tiet-tin/co-nen-dau-tu-cho-thue-nha-tro-quan-tan-phu-thoi-diem-nay.html
  1486 Posted by Alex Ramsey
 • Trong bối cảnh đối tượng lao động làm việc tại các thành phố lớn không ngừng tăng cao như hiện nay, sự chuyển dịch dân cư về các quận huyện ven trung tâm thành phố đang là xu hướng quy hoạch đô thị văn minh. Sự chuyển dịch dân cư đã tạo cơ hội phát triển cho thị trường nhà ở tại khu vực ven thành phố lớn ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại quận Tân Phú. Câu hỏi các nhà đầu tư đặt ra rằng Có nên đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú thời điểm này? sẽ được trả lời qua những phân tích dưới đây … Có thể khẳng định rằng trong những năm vừa qua, quận Tân Phú là một trong những quận thu hút tiềm năng phát triển bất động sản lớn của TP.HCM. Nếu như giá xây dựng nhà ở hay mua căn hộ chung cư tại các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 4 ở mức cao ngất ngưởng, cơ hội tiếp cận nhà ở khó khăn cũng như mức giá thuê nhà ở các khu vực này ở mức khá cao thì việc lựa chọn mua nhà, đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú lại đang là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư nhỏ tham gia.   Địa chỉ cho thuê nhà trọ quận Tân Bình 2018 Hiện nay trên trang thông tin Landber.com có ghi nhận rất nhiều thông tin đăng cho thuê nhà trọ quận Tân Bình. Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về các bài đăng bạn có thể truy cập vào website landber.com Truy cập địa chỉ cho thuê nhà trọ quận Tân Bình tại đây Để trả lời cho câu hỏi Có nên đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú thời điểm này? chúng ta cần phân tích những điểm mạnh về vị trí cũng như tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ cho thuê tại quận Tân phú   Có nên đầu tư cho thuê nhà trọ quận Tân Phú thời điểm này? Tiềm năng về vị trí Quận Tân Phú sở hữu vị trí khá thuận lợi khi tiếp giáp với các quận như Bình Tân, quận 5, Tân Bình, quận 11, quận 6, quận 12. Từ quận Tân Phú có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố. Vì thế vị trí quận Tân Phú được đánh giá là nơi dịch chuyển quy hoạch đô thị phù hợp trong thời điểm hiện nay. Bên cạnh đó khu vực quận Tân phú cũng sở hữu tương đối nhiều địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng của thành phố HCM như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Hới, .. đây cũng là điểm thu hút số lượng người dân dịch chuyển về Tân Phú làm ăn sinh sống. Hiện tại ở khu vực quận Tân Phú đã và đang thu hút đầu tư xây dựng các dự án nhà ở , trung tâm thương mại lớn như trung tâm mua sắm AEON mall, Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, … cùng các dự án bất động sản lớn như căn hộ Sài Gòn Town, căn hộ Celadon City, căn hộ Phú Thạnh, … Nhờ vậy có thể nói lựa chọn đầu tư căn hộ quận Tân Phú để ở hoặc kinh doanh cho thuê nhà trọ quận Tân Phú là một trong những kênh đầu tư được đánh giá đầy tiềm năng bạn không nên bỏ qua thời điểm hiện nay. https://landber.com/chi-tiet-tin/co-nen-dau-tu-cho-thue-nha-tro-quan-tan-phu-thoi-diem-nay.html
  Oct 02, 2018 1486

Most Viewed Blogs/Articles From This Author

 • 03 Oct 2018
  Bạn đang quá mệt mỏi với công cuộc tìm phòng trọ? Bạn đang có nhu cầu muốn tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt? Hãy để Landber.com giúp bạn, đừng để việc tìm phòng trọ trở thành nỗi ám ảnh khi việc tìm kiếm những thông tin này đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết … Trước tiên chúng ta cùng phân tích một số vấn đề liên quan tới việc tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình nhé! 1. Đối tượng tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình Cũng giống như những địa điểm khác tại TPHCM, đối tượng tìm thuê phòng trọ phường 13 quận Tân Bình là những người đang có nhu cầu sinh sống và làm việc tại địa phương này. Có 2 nhóm đối tượng thuê nhà trọ chính: - Người lao động, hộ gia đình sinh sống tại các địa phương khác chuyển về phường 13 quận Tân Bình làm ăn sinh sống. Những đối tượng này chủ yếu là những người lao động, điều kiện tài chính chưa đủ để mua nhà. Hoặc những người chỉ xác định sinh sống trong ngắn hạn. - Đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn quận Tân Bình. Nhóm đối tượng này chiếm khá đông trên thị trường nhà trọ cho thuê. Vì thế được đánh giá là đối tượng tiềm năng của thị trường này. 2. Một số kinh nghiệm chọn thuê nhà trọ tại phường 13 quận Tân Bình chất lượng, giá tốt Để chọn thuê phòng trọ chất lượng, giá tốt người thuê nhà cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu các thông tin như: - Cần xác định các tiêu chí mình mong muốn về phòng trọ dự định thuê. Các tiêu chí về diện tích phòng, giá phòng bạn có thể trả hàng tháng, các tiện nghi trong phòng, giờ giấc ra vào nhà trọ, sống chung chủ hay không chung chủ, … - Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ trên các trang đăng tin cho thuê nhà uy tín. XEM NGAY THÔNG TIN CHO THUÊ NHÀ TRỌ PHƯỜNG 13 QUẬN TÂN BÌNH TẠI ĐÂY - Tìm hiểu mức giá thuê nhà trọ trung bình tại khu vực phường 13 quận Tân Bình. Theo khảo sát thực tế hiện mức giá thuê nhà trọ trung bình tại khu vực phường 13 quận Tân Bình dao động từ 1 triệu đến 5 triệu/tháng tùy thuộc vào vị trí, nội thất trong căn phòng. Dựa vào mức giá trung bình này bạn cân đối giá thuê phòng từ các chủ nhà, nếu chủ nhà đưa ra giá cho thuê quá cao bạn nên cân nhắc về điều này. - Kiểm tra phòng thật kỹ trước khi quyết định thuê. Khi bạn tới xem phòng bạn cần kiểm tra thật kỹ về hệ thống điện nước trong phòng có sử dụng được hay không? Hệ thống chiếu sáng ra sao? Nếu hỏng yêu cầu chủ nhà phải thay sửa ngay trước khi bạn dọn tới ở. Trong trường hợp phòng quá ẩm thấp, bạn nên thương lượng yêu cầu chủ nhà sơn sửa lại tường và các hạng mục cần thiết để đảm bảo an toàn sau khi tới ở. - Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký hợp đồng thuê nhà. Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì về những điều khoản nêu trong hợp đồng bạn phải yêu cầu chủ nhà làm rõ. Tránh trường hợp xảy ra va chạm, tranh cãi sau này.  
  2755 Posted by Alex Ramsey
 • 14 Apr 2017
  There’s no doubt that hunting is highly entertaining. While that might be the case, it’s important to have adequate insights when it comes to fundamental hunting drills and safety procedures. This is especially true if you’re a novice. Before I delve into how and when you should carry arrows in the nocked position, let me share the ins and outs of arrow and bow handling together with safety practices. Safe handling of bow while shooting Are you an inexperienced archer? If yes then you need to know that arrows can turn out to be highly dangerous. While they’re exciting, they’re quite deadly. Here are some precautions you need to consider when handling your bow and arrows: Avoid sending arrows over the horizon Refrain from shooting your arrows in a direction with people. Doing so might cause injury or death. When you send arrows beyond the horizon, you just don’t know what you might hit. To be on the safe side, ensure that there’s something that can stop your arrow in case you miss your target. The last thing you want is to hit your fellow hunter or a prohibited game. As much as you might not mean it, it still amounts to an offense. Avoid shooting straight up Abstain from shooting your arrows straight up. They might come back right back at you at a more fast pace. While it might be for fun, sadly, physics won’t care. The amplified velocity will send the arrow right back to earth at an astounding force. Falling arrows have enough power to not only penetrate the human skill but can kill you instantly. Avoid shooting your arrow towards an unclear path Before shooting, always ensure that the path to your target is clear. How to nock your arrows Follow these steps to nock your arrows like a pro: Are you a right-handed shooter? Hold your arrow right between your right hand’s thumb and index finger. The same should apply to the left-handed archers. If you’re right handed, hold your bow parallel to the surface and at about your waist height using the left hand. Always make sure that the string is towards the body. Carefully lay your arrow shaft on your bow’s arrow rest. While making sure that the cock feather is pointing up, use a string to cautiously align the slot in the nock. You should do this while your bow is parallel to the surface. Pull the arrow back where the string snaps to the slot, thus making it ready to fire. How to carry arrows in a nocked position – when to never carry arrows in this position While it’s important to know when you should carry arrows in the nocked position, it’s also important to know when you should never do it. Never nock your arrow or draw if someone is close or in front of you. Arrows should only be in this position if only you’re approaching the game with extreme caution. The serious safety rules that apply in firearm shooting also govern the world of archery. While bow hunters might rarely witness accidents, you shouldn’t rule them out. Consequently, you have the responsibility, as an archer, to adhere to every rule highlighted in this primer. It’s prudent to incorporate all these rules whenever you’re handling your archery equipment, especially when you’re on the outdoors. When to carry your arrows in the nocked position The ONLY moment when you should carry your arrows in the nocked position is when approaching a target. In addition to this rule, you should also adhere to every rule highlighted above. Most if not all professionals discourage novices from drawing their bow if people are in front of them. Always keep in mind that sturdy objects can deflect your arrow. For instance, even a twig has the ability to alter your arrow’s trajectory. Such an attribute of an arrow makes it highly dangerous, especially when shooting in an unspecified direction. You must therefore be highly cautious when out on the field. Conclusion There’s more to hunting than just hitting your target or catching something. So what makes it more exciting? The exciting part is learning and understanding how to safely and properly use your arrow and bow as well as mastering the art of how to carry your arrows in a nocked position. Therefore, success isn’t from the number of targets you hit or how great your catch is. Success in hunting shouldn’t focus so much on the outcome but on the process of the activity. While knowing hunting basics is important, it’s not enough. You must acquire the knowledge and skills on how to be a responsible hunter. Therefore, obtain your hunting slingshot and head out to your next hunting escapade.  
  1873 Posted by Alex Ramsey
 • 03 Oct 2018
  Ông cha ta từ xưa đã có câu “an cư lạc nghiệp” vì thế ai cũng muốn sớm có cho mình một nơi ở ổn định để yên tâm phát triển làm ăn. Sở hữu một chốn đi về lý tưởng tại Hà Nội là mơ ước và là mục tiêu phấn đấu của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên với nguồn tài chính khoảng 2 tỷ đồng nhiều người vẫn còn đang băn khoăn nên mua chung cư hay mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ? Cùng landber phân tích để có được câu trả lời hợp lý nhất trong thời điểm này … Dưới đây là những phân tích ưu nhược điểm của việc mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ và mua chung cư. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan chính xác nhất để đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.   1. Ưu nhược điểm khi mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ Từ xa xưa, tâm lý mua nhà đất đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt. Quan niệm mua nhà đất mới là nhà của mình khiến việc chọn mua chung cư trước đây có phần hạn chế hơn. Mỗi người hễ khi có nhu cầu mua nhà đều có xu hướng lựa chọn mua nhà đất nhiều hơn việc chọn mua chung cư. Tuy nhiên trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, quỹ đất cho nhà ở tại Hà Nội hay TPHCM đang ngày càng hạn hẹp dần. Việc chọn mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ hiện nay không còn là điều dễ dàng. Thực tế hiện nay với nhu cầu mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ đồng bạn chỉ có thể mua được căn nhà trong ngõ với diện tích chỉ từ 40m2 - 50m2 tại các quận gần trung tâm thành phố HN như Thanh Xuân, Mỹ Đình, Cầu Giấy hay có thể mua căn hộ diện tích lớn hơn ở quận xa hơn như Hà Đông, Gia Lâm, ... Ưu điểm mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ - Bạn sẽ là chủ sở hữu không gian sống riêng tư, thoải mái, không phải phụ thuộc vào ban quản lý hay các điều khoản khắt khe như ở chung cư - Bạn là chủ nên hoàn toàn thoải mái tu sửa, tùy ý thiết kế ngôi nhà theo ý riêng của mình mà không cần hỏi ý kiến hay xin ý kiến của bất kỳ đơn vị nào - Không mất thêm các chi phí dịch vụ hàng tháng - Sở hữu sổ đỏ lâu dài, có thể làm tài sản thừa kế cho con cháu sau này. - Có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai Nhược điểm khi mua nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ - Với ngân sách tài chính dưới 2 tỷ bạn sẽ chỉ có thể mua được căn hộ trong ngõ vì thế nhược điểm hạn chỗ về chỗ để ô tô do ngõ vào nhà thường khá chật hẹp - Đi lại khó khăn và vào giờ cao điểm dễ ùn tắc. - Cộng đồng dân cư đa dạng, nhiều thành phần, tầng lớp dân cư cùng sinh sống - Hệ thống tiện ích ít hơn các khu căn hộ chung cư - Với những gia đình có trẻ em sẽ bị hạn chế không gian sống, vui chơi, sinh hoạt do diện tích hạn chế - Có thể ở những khu an ninh không đảm bảo.
  1614 Posted by Alex Ramsey
 • 03 Oct 2018
  Trong bối cảnh công nghệ thông tin len lỏi vào từng ngành, từng lĩnh vực trong cuộc sống việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm kiếm thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ cũng vậy. Nếu như trước đây việc tìm thuê nhà trọ giá rẻ tốn rất nhiều thời gian, công sức bạn phải đến tận nơi để tìm kiếm thông tin thì hiện nay bạn hoàn toàn có thể tìm chúng trên các trang đăng tin cho thuê nhà trọ giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn cho mình được trang đăng thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ uy tín…. Một số thông tin bổ ích dưới đây sẽ mách bạn cách tìm phòng trọ tốt, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm thuê và cho thuê nhà trọ giá rẻ hợp lý. 1. Xác định các tiêu chí chọn thuê, cho thuê phòng trọ giá rẻ phù hợp Trước tiên bạn cần làm là xác định ra các tiêu chí về phòng trọ mà mình muốn tìm, mức giá thuê mình có thể bỏ ra hàng tháng cho khoản nhà ở này. Với tâm lý của người thuê nhà trọ ai cũng mong muốn tìm thuê được nơi ở gần trung tâm thành phố hoặc gần nơi làm việc. Tuy nhiên tài chính sẽ ảnh hưởng rất lớn vì giá thuê ở những khu vực trung tâm thường đắt hơn. Bạn cũng cần quan tâm tới những vị trí thuận tiện cho việc học tập, làm việc của mình nhất, nếu gần các khu vực đông dân cư, bệnh viện hay chợ thì sẽ tốt hơn. Dù khu này có thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách đi xe bus hoặc chủ động về thời gian đi lại để lưu thông dễ dàng nhất. Lựa chọn vị trí là bước đầu quan trọng để tìm kiếm được phòng trọ tốt, vì thế đừng bỏ qua bước này.   2. Tìm kiếm thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ ở các trang uy tín Tìm thông tin trên mạng internet là phương án tối ưu, nhanh chóng và dễ dàng nhất cho công cuộc tìm thuê phòng trọ giá rẻ của bạn. Hiện nay thông tin cho thuê nhà trọ được đăng tải trên rất nhiều nguồn trang đăng tin khác nhau. Việc của bạn là lựa chọn trang đăng tin uy tín. Những trang đăng tin uy tín sẽ cung cấp thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ chính xác nhất, tránh tình trạng tin ảo, lừa đảo khách hàng. Bên cạnh đó, thông tin được đăng trên các trang đăng tin uy tín thường rất cụ thể, rõ ràng, hình ảnh thực về phòng trọ. Nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn tìm kiếm hơn khi nhìn hình ảnh về nhà trọ bạn không ưng ý. Trang landber.com hiện đang nằm trong top những trang đăng tin mua bán nhà đất, đăng tin cho thuê nhà trọ uy tín tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin cho thuê nhà trọ chỉ bằng cách chọn địa điểm mình muốn ở, landber sẽ hiện ra rất nhiều gợi ý dành cho bạn. XEM NGAY ĐỊA CHỈ CHO THUÊ PHÒNG TRỌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
  1608 Posted by Alex Ramsey

Categories This Author Writes About

View all blogs from everyone