Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

Consciousness & Awareness 86 views Aug 20, 2018
Tim gai xinh o Sai Gon siêng thu tải phế liệu thành tựu báo giá
sexĐược biết đó là cô nàng Thùy An, 24 tuổi hiện đang là sex chủ của hai cơ sở làm đẹp tại Hà Nội. Thùy An từng học và theo ngành Công an nhưng hiện tại cô đã ra quân và tập trung vào công việc kinh doanh riêng.

"Bức ảnh trên em chụp năm ngoái, em mới xuất ngũ gần một năm nay. Ngày xưa em chọn nghề Công an vì theo truyền thống gia đình, nghĩ rằng làm nhà nước là ổn định.

Sau một thời gian công tác trong ngành em thấy mình không phù hợp lắm. Em đã bắt đầu với kinh doanh từ lúc vẫn công tác trong ngành. Làm trong ngành thì cần đúng giờ, nghiêm khắc, mọi thứ phải thật nề nếp nên muốn kinh doanh cũng chẳng hề dễ dàng gì. Bởi thế năm ngoái em đã xuất ngũ.

Thật ra em đã có ước mơ về việc kinh doanh từ khi con bé. Được công tác trong ngành Công an cũng là một môi trường tốt. Tuy nhiên để làm hai việc cùng lúc thì không đảm bảo được chất lượng công việc nên em quyết định như thế. Mình còn trẻ mà, cố gắng thực hiện được ước mơ lúc nào thì cố ngay thôi", Thùy An chia sẻ.

Tags: #sex 

Wilda Jacobson 's Entries

1 blog
  • 20 Aug 2018
    Được biết đó là cô nàng Thùy An, 24 tuổi hiện đang là sex chủ của hai cơ sở làm đẹp tại Hà Nội. Thùy An từng học và theo ngành Công an nhưng hiện tại cô đã ra quân và tập trung vào công việc kinh doanh riêng. "Bức ảnh trên em chụp năm ngoái, em mới xuất ngũ gần một năm nay. Ngày xưa em chọn nghề Công an vì theo truyền thống gia đình, nghĩ rằng làm nhà nước là ổn định.Sau một thời gian công tác trong ngành em thấy mình không phù hợp lắm. Em đã bắt đầu với kinh doanh từ lúc vẫn công tác trong ngành. Làm trong ngành thì cần đúng giờ, nghiêm khắc, mọi thứ phải thật nề nếp nên muốn kinh doanh cũng chẳng hề dễ dàng gì. Bởi thế năm ngoái em đã xuất ngũ.Thật ra em đã có ước mơ về việc kinh doanh từ khi con bé. Được công tác trong ngành Công an cũng là một môi trường tốt. Tuy nhiên để làm hai việc cùng lúc thì không đảm bảo được chất lượng công việc nên em quyết định như thế. Mình còn trẻ mà, cố gắng thực hiện được ước mơ lúc nào thì cố ngay thôi", Thùy An chia sẻ.
    87 Posted by Wilda Jacobson
  • Được biết đó là cô nàng Thùy An, 24 tuổi hiện đang là sex chủ của hai cơ sở làm đẹp tại Hà Nội. Thùy An từng học và theo ngành Công an nhưng hiện tại cô đã ra quân và tập trung vào công việc kinh doanh riêng. "Bức ảnh trên em chụp năm ngoái, em mới xuất ngũ gần một năm nay. Ngày xưa em chọn nghề Công an vì theo truyền thống gia đình, nghĩ rằng làm nhà nước là ổn định.Sau một thời gian công tác trong ngành em thấy mình không phù hợp lắm. Em đã bắt đầu với kinh doanh từ lúc vẫn công tác trong ngành. Làm trong ngành thì cần đúng giờ, nghiêm khắc, mọi thứ phải thật nề nếp nên muốn kinh doanh cũng chẳng hề dễ dàng gì. Bởi thế năm ngoái em đã xuất ngũ.Thật ra em đã có ước mơ về việc kinh doanh từ khi con bé. Được công tác trong ngành Công an cũng là một môi trường tốt. Tuy nhiên để làm hai việc cùng lúc thì không đảm bảo được chất lượng công việc nên em quyết định như thế. Mình còn trẻ mà, cố gắng thực hiện được ước mơ lúc nào thì cố ngay thôi", Thùy An chia sẻ.
    Aug 20, 2018 87

Categories This Author Writes About

View all blogs from everyone