Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

285 views Sep 28, 2018
link vao fun88 thua chung ket, Croatia van duoc chao don nhu ng

link vao fun88 cho biết dù chỉ giành được ngôi á quân tại giải đấu tuy vậy việc đi tới trận đấu cuối cùng đã rất có thể coi là một kì tích với bóng đá Croatia bởi trước đó thành tích rất tốt của họ ở World Cup chỉ là vị trí thứ 3 năm 1998.

 

hàng nghìn CĐV đổ ra quảng trường TP Hà Nội Zagreb để đón nhận đội tuyển

vì vậy, Luka Modric cùng các anh em đã được mừng đón như các người hùng trong ngày họ trở về nước. hàng trăm ngàn cổ động viên đã đổ ra quảng trường tại thủ đô Zagreb để tận mắt chứng kiến và vinh danh các binh sĩ Croatia khi họ xuất hiện trên đoàn xe diễu hành.

ĐT Croatia như những người hùng ngày trở về

Thậm chí, nhiều độc giả do không hề sum sê vào dòng xoáy người đông đúc nên đã chọn cách ngồi trên các tòa nhà cao tầng hoặc cả mái nhà để được tận mắt chào đón những người hùng trở về nước.

 

Mandzukic còn vui tươi kí tên lên mũ bảo hiểm của một cảnh sát

Đặc biệt, tiền đạo Mario Mandzukic còn vui tươi kí tên lên mũ bảo hiểm của một cảnh sát trong đội bảo vệ đoàn xe của những cầu thủ Croatia.

chia sẻ sau khi chứng kiến những Bức Ảnh đó, đội trưởng Modric cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi là một đội bóng tốt, mặc dù, đội bóng tốt không phải cứ giành thành công. Tôi tự hào về đội bóng của mình, về những cầu thủ, về ban đào tạo và huấn luyện. Chúng tôi đã đoàn kết và khiến cho lịch sử, làm ra những điều không tưởng”.

Tấm hình và video clip ĐT Croatia được mừng đón như người hùng ngày trở về

dòng người hâm mộ tiếp nhận ĐT Croatia

nhiều người chọn cách ngồi trên mái nhà để chứng kiến đội bóng diễu hành

video clip được Dejan Lovren ghi lại từ điện thoại thông minh di động

cach vao m88

Mạnh Tuấn